Nasa8x.Web.UI.2008.1.2.0 - Created: nasavietnam@gmail.com - Y!M: nasavietnam, nasa8x - Website: nasavietnam.com , XOMNET.ORG, xkoders.comCÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ NỘI - HANOI PHARMA - Tin tức - Dược phẩm - Thực phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyễn  mãi
TRANG CHỦ » TIN TỨC » DƯỢC PHẨM - THỰC PHẨM
Bệnh viêm xoangBệnh viêm xoang

Một người có thể nhận biết mình có bị viêm xoang hay không qua đánh giá năm triệu chứng chính và sáu triệu chứng phụ sau:

Bệnh viêm cột sống dính khớpBệnh viêm cột sống dính khớp

Là một bệnh viêm khớp mạn tính gặp nhiều ở nước ta, đứng hàng thứ hai sau viêm khớp dạng thấp. Bệnh có nhiều tên gọi: viêm cột sống gốc chi; viêm cùng chậu cột sống gốc chi, viêm cột sống dạng thấp, viêm cột sống cốt hoá, bệnh Bechterew -Marie - Strumpell. Ngày nay tên viêm cột sống dính khớp được nhiều nước sử dụng (VCSDK).

Phòng tránh 90% bệnh tim nhờ ăn uống và vận độngPhòng tránh 90% bệnh tim nhờ ăn uống và vận động

Nếu như có sự quan tâm nhất định về bệnh tim ngay từ khi bước sang tuổi 30, thì tim mạch sẽ không trở thành "sát thủ hàng đầu" đối với con người.

Có thể phát hiện ung thư phổi qua thử máuCó thể phát hiện ung thư phổi qua thử máu

Sự hiện diện của ba loại protein trong máu có thể cảnh báo nguy cơ mắc ung thư phổi trước khi các triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài. Phương pháp thử máu để phát hiện ung thư phổi dựa trên cơ chế phản ứng của hệ miễn dịch đối với kháng nguyên ung thư.

Ung thư phổi - 80% là do thuốc láUng thư phổi - 80% là do thuốc lá

Chuyên gia ung thư, bác sĩ Lim Hong Liang -BV Mount Elizabeth, Singapore cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến ung thư phổi – khoảng 80% -  là do hút thuốc lá và chỉ dưới 15% số người mắc bệnh này có thể được chữa lành.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ NỘI - HANOI PHARMA
Địa chỉ: 170 Đê La Thành - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Tel: (04) 3.5134588 / 3.5130669 - Fax: (04) 3.8511280
Website: www.hanoipharma.com.vn, www.hanoipharma.com. Email: info@hanoipharma.com.vn
Thiết kế website bởi ACRO.VN
du lich thai lan | du lich campuchia | du lich singapore | rut ham cau | du lich phan thiet